Combo ưu đãi

Combo ưu đãi


Hiển thị:
Sắp xếp theo:

The Recenz Hotel Dongdaemun Khách sạn 4 sao

The Recenz Dongdaemun Hotel chỉ cách Ga tàu điện ngầm Janghanpyeong (Tuyến 5) 4 phút đi bộ và có Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Đây là nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho những ai lần đầu đến với Hàn Quốc,l à lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích mua sắm, giao thông công cộng thuận tiện và ngắm cảnh.

Royal Emporium Hotel Incheon Khách Sạn 4 Sao

Nằm ở Thành Phố Incheon, cách ga tàu quốc tế và cảng Inchone 5km. Ở khách sạn có trung tâm thể dục, quầy lễ tân đến các phòng đều trang bị wifi free, chất lượng phục vụ nhân viên tốt. Là một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho những gia đình, bẹn bè, các cặp đôi yêu nhau...

Kpop Hotel Gangnam Khách Sạn 4 Sao

Nằm ở Gangnam Seoul Hàn Quốc, chỉ cách ga tàu điện ngầm 500m. Dịch vụ và chất lượng phục vụ ở đây theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi đến đây. Là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống ở Hàn Quốc. 

Jeju oriental Hotel Casino Khách Sạn 5 Sao

Nằm gần vị trí trung tâm thành phố JeJu cách trung tâm Thành Phố JeJu (1,6km). Vị trí tốt, gần phố thịt nướng, phố hải sản, phố đi bộ mua sắm, chợ truyền thống. Nhìn ra biển (không phải bãi tắm, bãi biển),...Là nơi thích hợi để nghỉ dưỡng.

Haema Hotel Jeju khách Sạn 3 Sao

Nằm ngay trung tâm thương mại thành phố JeJu rất thích hợp để du khách khám phá thành phố JeJu về đêm. Ở đây, có thu đổi tiền ngoại tệ, hỗ trợ wifi miễn phí cho mỗi phòng, có quầy bar ngay tại khách sạn.

Benikea Premier Hotel Dongdaemun Khách Sạn 4 Sao

Gần ga tàu điện ngầm,cách Lối ra số 3 của ga tàu điện ngầm Dongmyo tuyến 1 và 6 chỉ 4 phút đi bộ, có trung tâm thể dục, các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi và bãi đậu xe riêng miễn phí trong. Là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích mua sắm, giao thông công cộng thuận tiện và ngắm cảnh.
Đăng ký VISA