0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

VISA ÚC

VISA ÚC

LOẠI: DU LỊCH / THƯƠNG MẠI

HIỆU LỰC: 3 THÁNG – 5 NĂM

**************************************

GIỚI THIỆU:

Úc là quốc gia lớn nhất ở Châu Đại Dương với nhiều cảnh đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Biết biết đến là quốc gia mang nhiều bản sắc văn hóa du nhập từ nhiều nơi, Úc có khá nhiều cộng đồng người nước ngoài đến học tập, sinh sống, trong đó không thể không nhắc đến kiều bào Việt Nam. Người Việt Nam tại Úc đa phần là du học sinh và những người sang định cư, một số ít đang làm việc tại đây. Là một đất nước phát triển trên thế giới, vì thế nhu cầu về cuộc sống của Úc là rất cao, đặc biệt là vấn đề an ninh. Để nhập cảnh vào Úc, ngoại trừ các quốc gia có hiệp ước miễn visa song phương hay đơn phương, hầu hết các quốc gia còn lại bắt buộc phải xin visa trước khi đến Úc hoặc xin visa Úc theo dạng điện tử. Việt Nam vốn dĩ được xếp vào hàng các quốc gia kém phát triển, vì thế mà hầu như khi muốn đến một quốc gia phát triển nào cũng cần phải xin visa và Úc cũng không phải là ngoại lệ. Du khách có thể xin visa tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội tùy thuộc vào điều kiện địa lý. Một bộ hồ sơ có người mời và bản thân người xin visa chứng tỏ đầy đủ các thông tin sẽ giúp quý khách có khả năng đạt visa cao hơn.

 

*LƯU Ý:

1/ Nộp hồ sơ trước 2 tháng

2/ Người xin visa trực tiếp đi nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay

3/ Hồ sơ xét duyệt từ 3 – 4 tuần

4/ Visa có giá trị 1 năm, nhập cảnh nhiều lần

*********************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN DU LỊCH TỰ TÚC

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Bảng lương 3 tháng –> bản gốc + Đơn nghỉ phép –> bản gốc

 

*Hồ sơ cho người không đi làm:

  • Nếu là hưu trí: sổ/  thẻ hưu trí –> sao y bản chính + sổ BHXH –> sao y bản chính
  • Nếu là HSSV: thẻ HSSV –> sao y bản chính + giấy xác nhận của trường –> bản gốc
  • Nếu là nội trợ: giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 200tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Cavet xe ô tô –> sao y bản chính

 

*Nếu đi thăm thân: người thân bên Úc chuẩn bị

1/ Thư mời: scan email

2/ Passport + ID card người mời: scan email

3/ Giấy tờ xác minh: tài chính, công việc, chổ ở, mối quan hệ, đóng thuế…: scan email

*****************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN CÔNG TÁC / THƯƠNG MẠI

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Giấy xác nhận nhân viên –> bản gốc + QĐ công tác –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Phía Công ty Úc

  • Thư mời: scan email
  • ĐKKD : scan email
  • HD mua bán 2 bên: scan email
  • Passport người mời: scan email
  • Lịch trình cụ thể: scan email

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi