0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

VISA CANADA

VISA CANADA

LOẠI: DU LỊCH/ THƯƠNG MẠI

HIỆU LỰC: DỰA VÀO THỜI HẠN PASSPORT & MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

***********************************

GIỚI THIỆU

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 14 đến 79 phải cung cấp thông tin sinh trắc học (hình và dấu vân tay) khi nộp đơn xin visa Canada ngắn hạn, giấy phép du học hoặc giấy phép làm việc. Khi nộp hồ sơ xin visa Canada, quý khách cần mang theo hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn đã điền và tất cả giấy tờ nộp kèm nêu trong bảng danh mục giấy tờ và bảng phí xét duyệt của CIC và hướng dẫn thanh toán. Xin lưu ý rằng Canada là một trong các quốc gia khó xin visa nhất trên thế giới. Do vậy quý khách cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhất.  Thời gian đệ nộp hồ sơ xin visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC) từ 9h sáng đến 4h chiều vào các ngày trong tuần. Quý khách nộp hồ sơ xin visa hoặc đến Trung tâm để lấy dấu sinh trắc học có thể đến VAC vào bất cứ lúc nào trong khung giờ nêu trên và thường sẽ được rút ngắn thời gian chờ nếu tránh được các giờ cao điểm (9h sáng đến 12h trưa).

 

*LƯU Ý

1/ Để nộp hồ sơ tại TpHCM, quý khách cần có sổ HK hoặc KT3 tại TpHCM hoặc các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Nam.

2/ Nộp hồ sơ xin visa trước 6 tuần

3/ Hồ sơ sẽ nộp là bản sao y tại UBND phường, xã & được dịch công chứng sang tiếng Anh.

4/ LSQ/ĐSQ khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực

5/ Hồ sơ thông thường được xét duyệt trong 4-6 tuần

6/ Visa có giá trị dựa trên thời hạn hộ chiếu, nhập cảnh nhiều lần

**********************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN DU LỊCH TỰ TÚC/ THĂM THÂN

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu nguyên cuốn –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Bảng lương 3 tháng –> bản gốc + Đơn nghỉ phép –> bản gốc

 

*Hồ sơ cho người không đi làm:

  • Nếu là hưu trí: sổ/  thẻ hưu trí –> sao y bản chính + sổ BHXH –> sao y bản chính
  • Nếu là HSSV: thẻ HSSV –> sao y bản chính + giấy xác nhận của trường –> bản gốc
  • Nếu là nội trợ: giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 200tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Cavet xe ô tô –> sao y bản chính

 

*Nếu đi thăm thân: người thân bên CAD chuẩn bị

1/ Thư mời: scan email

2/ Passport + ID card người mời: scan email

3/ Giấy tờ xác minh: tài chính, công việc, chổ ở, mối quan hệ, đóng thuế…: scan email

*****************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN CÔNG TÁC / THƯƠNG MẠI

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Giấy xác nhận nhân viên –> bản gốc + QĐ công tác –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Phía Công ty CAD

  • Thư mời: scan email
  • ĐKKD : scan email
  • HD mua bán 2 bên: scan email
  • Passport người mời: scan email
  • Lịch trình cụ thể: scan email

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi