0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

VISA ANH QUỐC

VISA ANH QUỐC

LOẠI: DU LỊCH / THƯƠNG MẠI

HIỆU LỰC: 6 THÁNG NHIỀU LẦN

*************************************

GIỚI THIỆU

Loại visa đi Anh phổ biến nhất là visa ngắn hạn có giá trị 6 tháng được nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần, Quý khách phải tự đến Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Anh (VFS) để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và thực hiện phỏng vấn theo lịch hẹn trực tuyến đã đặt, thời gian xét duyệt hồ sơ tối thiểu 2 tuần kể từ lúc nộp hồ sơ và trong trường hợp xin khẩn Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS vẫn hỗ trợ và đóng thêm phí theo qui định. Visa sẽ được xét tại ĐSQ Anh tại Bangkok, Thái Lan.

 

*LƯU Ý:

1/ Nộp hồ sơ xin visa Anh ít nhất 4 tuần trước ngày dự kiến đi. Người xin visa trực tiếp đi nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay.

2/ Hồ sơ sẽ nộp là bản sao y tại UBND phường, xã & được dịch công chứng sang tiếng Anh.

3/ LSQ/ĐSQ khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực

4/ Hồ sơ thông thường được xét duyệt từ 4-6 tuần

5/ Visa được cấp có giá trị 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa 180 ngày

*******************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN DU LỊCH TỰ TÚC

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 4,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Bảng lương 3 tháng –> bản gốc + Đơn nghỉ phép –> bản gốc

 

*Hồ sơ cho người không đi làm:

  • Nếu là hưu trí: sổ/  thẻ hưu trí –> sao y bản chính + sổ BHXH –> sao y bản chính
  • Nếu là HSSV: thẻ HSSV –> sao y bản chính + giấy xác nhận của trường –> bản gốc
  • Nếu là nội trợ: giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Cavet xe ô tô –> sao y bản chính

*****************************************

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN CÔNG TÁC / THƯƠNG MẠI

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Giấy xác nhận nhân viên –> bản gốc + QĐ công tác –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Phía Công ty Anh Quốc

  • Thư mời: scan email
  • ĐKKD : scan email
  • HD mua bán 2 bên: scan email
  • Passport người mời: scan email

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi