0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

THỦ TỤC NHẬP NHẬP CẢNH NEW ZEALAND

THỦ TỤC NHẬP NHẬP CẢNH NEW ZEALAND

+Nhớ điền vào mẫu tờ khai nhâp cảnh trước khi máy bay hạ cánh để bạn đỡ mất thời gian nhé. Lời khai phải đúng với thực tế, nếu bạn khai thiếu khi bị kiểm tra bạn sẽ bị gặp những rắc rối không đáng có.

+Sau khi xuống khỏi máy bay, bạn nhớ đi theo biển chỉ dẫn để đến Passport Control hay Bag Claim nhé. Bạn sẽ đi ngang qua một cảnh cổng có khắc một biểu tượng của người Maori, tiếp đến sẽ là 1 khu hàng được miễn thuế ở đây bạn sẽ được lấy nước uống miễn phí ở các máy nước. Lưu ý rằng bạn chỉ nên lấy nước uống vừa đủ và không lấy dư nhé.

+Khi ở Passport Control, bạn nhớ quẹo trái nhé vì ở phí bên phải là dành chi những người có hộ chiếu New Zealand, Úc, Mỹ và Cannada. Sau đó bạn hãy hỏi những nhân viên mặc áo màu xanh để biết đường đi tiếp theo nếu như bạn không biết nhé.

+Tại nơi có các nhân viên hải quan , bạn đưa hộ chiếu và đợi được đóng dấu, quá trình này khá dễ dàng và mất rất ít thời gian của bạn

 

Một số lưu ý về hành lý khi mang lên chuyến bay

Bạn chỉ có thể mang theo 7 kg hành lý xách tay và 20kg hàng lý ký gửi, (riêng ở hãng vietnam airlines sẽ cho phép bạn mang theo 30 kg hành lý ký gửi) . Bạn sẽ trả phí phạt nếu hành lý của bạn bị quá cước, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào hãng hàng không và khu vực.

-Nghiêm cấm mang theo các loại vũ khí, thuốc phiện, trên 1 lít rượu và trên 250gr thuốc lá. Tất cả các loại băng đĩa và các các thiết bị thông tin sẽ được kiểm duyệt trước khi mang ra khỏi Viêt Nam.

+Những đồ vật như thực phẩm, động vậy hay những sản phẩm được làm từ thực vật: sữa, hoa quả tươi hay đồ hộp,.. sẽ không được mang lên máy bay hoạc phải được khai báo thật cẩn thận.

có dấu nhập cảnh rồi thì bạn đi thẳng tới chỗ thang cuốn đến chỗ lấy hành lý.

+Trường hợp hành lý của bạn bị hư hay vỡ: bạn hãy nhanh chống mang đến nơi lấy hành lý để khiếu nại nhé.

+Tiếp theo sau đó, bạn di đến khu vực soi hành lý, đừng quên đứng xếp vào hàng màu đỏ dành cho hộ chiếu Việt Nam. Nhân viên sẽ hỏi lại trước khi cho hành lý của bạn vào máy soi đồ.

+Sau đó bạn đi theo hướng Way Out để ra bên ngoài sân bay nhé.

 

Nguồn: thu thập

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi