0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO CHÂU ÂU DU LỊCH

THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO CHÂU ÂU DU LỊCH

 

Các bước làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay

– Xuống máy bay, theo hướng dẫn đi đến khu vực hải quan làm thủ tục nhập cảnh (Lưu ý bạn nên cập nhật giờ đồng hồ cho phù hợp với giờ địa phương)

– Điền vào tờ khai hải quan của Pháp ( Mẫu form có thể hỏi tiếp viên trên máy bay trước khi xuống sân bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục, nên điền thông tin chính xác với thông tin in trên hộ chiếu của bạn và không để một khoảng trống không điền thông tin vì có thể bạn phải ra ngoài bổ sung rồi phải xếp hàng lại từ đầu)

– Xếp hàng theo đúng qui định ( căn cứ theo loại passport mà mình mang) làm thủ tục nhập cảnh. Trình passport, vé máy bay và tờ khai hải quan. 

– Ngay sau khi du khách hoàn thành đầy đủ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra kỹ con dấu đóng nhập cảnh trong hộ chiếu, bạn nên nhanh chóng đi tới khu vực lấy hành lý để nhận lại hành lý cá nhân của mình. Sau khi kiểm tra chính xác về số lượng hành lý mang theo và check-in lại với hãng máy bay của mình. Số khu hành lý (Baggage Claim Number) và số chuyến bay được ghi trên boarding pass hoặc trên các bảng hướng dẫn điện tử tại sân bay.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc làm thủ tục nhập cảnh vào Châu Âu và chuẩn bị cho chuyến du lịch châu Âu đầy thú vị rồi. Chúc bạn có chuyến du lịch với những trải nghiệm thú vị

 

Ngoài ra các bạn cần lưu ý:

– Luôn mang một chiếc bút bi theo mình để thuận tiện trong việc kê khai khi có quá đông hành khách cũng hoàn thành thủ tục tại sân bay

– Ðối với những đồ vật có giá trị trên 300 USD ví dụ: Camera, máy chụp ảnh loại lớn các bạn nên khai báo với Hải quan.

– Số tiền mặt tối đa các bạn được phép mang theo không phải khai báo với hải quan: 5.000 USD

– Bạn nên đổi sẵn tiền Việt sang Euros (€) tại Việt Nam hoặc có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.Thẻ tín dụng VISA và MASTER rất phổ biến tại Châu Âu.

– Bạn nên chuẩn bị tiền xu lẻ trong túi để sử dụng các phương tiện công cộng như nhà vệ sinh, các máy bán nước tự động. —– Nên đổi loại tiền euro mệnh giá nhỏ như : 5 euros, 10 euros, 20 euros và một số xu lẻ để đi xe điện, mua nước uống, mua card điện thoại.

– Ði vệ sinh, thường sẽ phải trả 50 xu … một số nơi khác được miễn phí.

 

Nguồn: thu thập

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi