0977490855    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

NHỮNG ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA VISA ĐÀI LOAN 10 NĂM

NHỮNG ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA VISA ĐÀI LOAN 10 NĂM

Là một đất nước với nhiều điểm đến thú vị, khu mua sắm tuyệt vời với những mặt hàng đẹp, đa dạng. Ngày nay nhu cầu du lịch đến Đài Loan ngày càng nhiều, nhiều người còn chọn nơi đây là thị trường để vận chuyển trao đổi hàng hóa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy khó chịu khi mỗi lần đi là mỗi lần phải xin visa, vì Đài Loan là đất nước có yêu cầu visa nhập cảnh. Để giải quyết vấn đề bất cập này, chính phủ Đài Loan đã cho phép có hai loại visa hiện hành để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách du lịch, đó là loại visa Đài Loan thường (nhập cảnh 1 lần) và loại visa Đài Loan 10 năm.

 

* Visa Đài Loan thường:

  1. Thông tin cơ bản

– Mục đích xin visa: để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác ngắn hạn.

– Thời hạn visa: 90 ngày.

– Thời hạn lưu trú ở Đài Loan: 30 ngày.

– Có hiệu lực: 1 lần, những lần sau bạn muốn sang Đài Loan phải xin visa lại.

– Chi phí: 50 USD phí Lãnh sự.

– Thời gian xử lý hồ sơ và có visa: từ 2 đến 4 tuần.

  1. Ưu điểm khi xin visa Đài Loan thường

– Có thể kiểm tra, đánh giá được độ mạnh yếu của hồ sơ.

– Chắc chắn có visa 100% dán trong passport.

– Chi phí xin visa thấp, phù hợp với mọi người.

  1. Hạn chế khi xin visa Đài Loan thường

– Nhiều giấy tờ, thủ tục rườm rà khó đáp ứng theo yêu cầu của phòng Văn phòng Kinh tế – Văn Hóa Đài Bắc. Để xin visa này đòi hỏi bắt buộc phải có sổ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đối với người đi làm công ăn lương. Nhiều người muốn làm visa Đài Loan nhưng là kinh doanh tự do hoặc đi làm công nhưng vì lý do nào đó mà chưa có BHYT và BHXH, mặc dù có tài sản, có sổ tiết kiệm đầy đủ, nhưng vẫn không thể nộp vào được lãnh sự quán Đài Loan.

– Xin một lần, đi được 1 lần. Những lần sau muốn đi phải xin lại như lần đầu.

 

* Visa Đài Loan 10 năm

  1. Thông tin cơ bản

– Mục đích xin visa: để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác ngắn hạn.

– Thời hạn visa: 10 năm.

– Thời hạn lưu trú ở Đài Loan: 30 ngày.

– Có hiệu lực: nhiều lần, những lần sau bạn muốn sang Đài Loan không cần phải xin visa lại.

– Chi phí: 100 USD phí Lãnh sự.

– Thời gian xử lý hồ sơ và có visa: từ 2 đến 4 tuần.

  1. Ưu điểm khi xin visa Đài Loan 10 năm

– 100% có visa Đài Loan.

– Giấy tờ hố sơ đơn giản, chỉ bao gồm những giấy tờ tùy thân.

– Xin 1 lần, sử dụng được 10 năm. Có thể đi Đài Loan bất cứ khi nào có nhu cầu và không giới hạn số lần xuất nhập cảnh trong vòng 10 năm. Mỗi lần nhập cảnh tối đa không quá 30 ngày.

– Loại visa có thể hỗ trợ được những đương đơn sở hữu hồ sơ yếu, ở các vùng, tỉnh nhạy cảm và không đáp ứng được các loại giấy tờ để xin loại visa Đài Loan thường.

– Thích hợp cho những người thích đi du lịch Đài Loan thường xuyên, có người thân đang sinh sống ở Đài Loan hoặc giao lưu hợp tác thương mại lâu dài với Đài Loan.

  1. Hạn chế khi xin visa Đài Loan 10 năm

– Nếu tính cho một lần thì chi phí khá cao,khó chuẩn bị trong thời gian ngắn. Nhưng khi chia trung bình ra 10 năm thì chi phí lại rất thấp.

 

Nguồn: thu thập

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi