Tour du lịch khám phá Nam Đảo Phú Quốc có gì thú vị

Nam Đảo Phú Quốc là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đi di lịch Phú Quốc. Hành trình tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày sẽ giúp bạn khám phá hết những thú vị phía nam đảo ngọc Phú Quốc.

Tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc

Tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc

Khám phá Nam Đảo Phú Quốc-viên ngọc trai lấp lánh nắng hè. Bạn là những người thích du lịch ưa thích hoạt động biển thì đừng bỏ qua tour du lịch này nhé.

1. Trại nuôi cấy trai

Đến với Nam Đảo Phú Quốc bạn không chỉ được tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái, thưởng thức món ngon đặc sản nơi đây mà còn được chiêm ngưỡng và sở hữu vật phẩm quý giá đã gắn liền với định danh Phú Quốc thành thương hiệu, đó là ngọc trai.

Trại nuôi cấy trai Ngọc Hiền là một trong những trại nuôi được lựa chọn để đến tham quan. Sẽ rất thú vị khi bạn được tự mình khám phá quá trình nuôi cấy để cho ra những hạt ngọc trai quý giá.

2. Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc

Được mệnh danh là địa ngục trần gian, một bằng chứng sống động ghi dấu tội ác vô cùng dã man của chế độ thực dân, đế quốc xâm lược. Bị tra tấn dã man nhưng cũng không quật ngã được tinh thần, ý trí chiến đấu cua những nhà cách mạng vĩ đại. Đừng bỏ qua địa điểm này khi đi du lịch Phú Quốc nhé, bạn sẽ được tham quan những hình thức tra tấn dã man mà cha ông ta đã phải chịu đựng một thời.

3.Bãi Sao

Tiếp tục hành trình trong tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc bạn sẽ được theo đoàn khám phá bãi Sao Phú Quốc. Sẽ có rất nhiều thú vị khi khám phá bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc, bạn sẽ được tự do tắm biển tham gia những hoạt động vui chơi với sóng biển và thỏa sức sưu tập những hình ảnh tuyệt vời nhất cho mình và nơi đây cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất phú quốc. Đi dọc bờ biển hít gió biển bạn cũng có thể nhặt cho mình những vỏ ốc còn lưu lại trên bờ cát trắng do sóng biển đánh dạt vào bờ.

4. Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh là một trong số rất ít những làng chài cổ còn giữ nguyên vẹn được nét hoang sơ nơi đảo ngọc này. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm nhưng công việc của một người ngư dân, bạn sẽ được học cách người dân nơi đây đánh bắt hải sản. Những món gói khô cá, mực từ làng chải cổ sẽ là những món quà rất ý nghĩa cho bạn bè và người thân sau mỗi chuyến du lịch.

5. Suối Tranh

Suối Tranh - Du lịch Nam Đảo Phú Quốc

Suối Tranh

Du lịch Phú Quốc đến với địa danh suối Tranh bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào tháng mùa mưa. Đường đến Suối Tranh rất dễ dàng so với Suối Đá Bàn, nên lượng khách du lịch đến đây rất đông vào mùa cao điểm. Có đọan suối chảy qua các ghềnh đá tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá. Khung cành tựa như bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp nên người ta gọi là Suối Tranh.

6. Vườn tiêu

Gần giống như tới tham quan trại nuôi cấy trai khi khám phá vườn tiêu bạn sẽ được  tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo, tiêu Phú Quốc nổi tiếng khắp vùng bạn có thế mua tiêu tại vườn để về làm quà và sử dụng.

7. Nhà thùng sản xuất nước mắm

Nước mắm Phú Quốc thương hiệu được toàn thế giới biết đến, nguồn cá dồi dào của biển đã mang lại cho Phú Quốc một loại nước mắm thượng hàng. Tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc đưa bạn tới tham quan nhà thùng sản xuất nước mắm. Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng.

8. Rượu sim

Rượu sim Phú Quốc

Rượu sim

Rượu Sim là một loại rượu được cho là đặc sản tại Phú Quốc. Du lịch Phú Quốc bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra thứ rượu đặc biệt này.

Kết thúc tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày bạn đã được đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở đây, những trải nghiệm thú vị sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ theo bạn cả cuộc đời từ những chuyến du lịch. Hãy cho mình cơ hợi xách balo đi du lịch để khám phá những vùng đất mới nhé.

CÁC TIN KHÁC