Du lịch quảng bình nên đi những đâu

Quảng Bình có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, phong cảnh rất đẹp, tôi chia sẻ cho các bạn du lịch Quảng Bình nên đi những đâu để có thể chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp và thơ mộng nhất.

Phong Nha Kẻ Bàng

Có rất nhiều các hang động và những khu rừng nguyên sinh rất đẹp, nổi bật nhất là động Thiên Đường được UNESO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Ngoài ra còn có động nước các bạn sẽ được ngồi trên thuyền tham quan động với những khung cảnh đẹp như trong tranh. Hang Én  với đặc trưng là hàng vạn con chim én, rơi và chứa đựng trong đó là những cảnh sắc tuyệt vời, các bạn khi du lịch Quảng Bình nên ghé thăm.

Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng

Vũng Chùa – Đảo Yến

Nơi Đại Tướng Võ Nguyên Giáp an nghỉ, đến đây bạn sẽ được viếng mộ Đại Tướng và tham quan biển Vũng Chùa cùng với đó có thể đi thuyền ra đảo Yến để ngắm nhìn những cảnh sắc tuyệt đẹp từ trên đảo.

Vũng chùa - Đảo Yến

Vũng chùa - Đảo Yến

Biển Nhật Lệ

Cảm nhận về du lịch Quảng Bình của tôi khi đến đây nhất định phải ghé thăm biển Nhật Lệ bởi phong cảnh hoang sơ, nước biển trong vắt với cùng với đó là một màu cát trắng phủ dài trên bờ biển, chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ

Bãi đá nhảy

Khi đi một tuor du lịch Quảng Bình các bạn nên qua bãi đá nhảy, với rất nhiều núi đá, cột đá to nhỏ được xếp thành các hình thù khác nhau, mọi người ra đây thường để ngắm biển cùng với đó là để thưởng thức những làn gió mát xua tan đi những mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra ngắm nhìn phong cảnh đẹp các bạn còn có thể tắm biển nơi đây có bãi tắm nằm ngay dưới chân núi rất đẹp.

Bãi đá nhảy

Bãi đá nhảy

Ngoài các khu nghỉ dưỡng tham quan ra, theo kinh nghiệm du lịch Quảng Bình của tôi thì đến đây các bạn cũng thể thể bớt chút ghé thăm các địa điểm du lịch tâm linh ở đây  như đền thờ Liễu Hạnh Công Chúa, tượng đài mẹ Suốt, hang Tám Cô… để hiểu thêm về lịch sử những người đã có công trong các cuộc chiến tranh của dân tộc.

Các địa điểm trên đây tôi chia sẻ mong sẽ giúp được các bạn trong một chuyến hành trình du lịch Quảng Bình đầy nắng và gió ở miền trung.

CÁC TIN KHÁC