Du lịch Cô Tô để nếm thử những điều hay ho chỉ có ở bãi biển Hồng Vàn

Quen thuộc nhưng vẫn đầy vẻ mới lạ, tấp nập mà vẫn đậm nét hoang sơ, Hồng Vàn luôn khiến mỗi khi du khách chẳng thể cầm lòng mà dừng chân nơi đây, để tận hưởng vị biển mát lành, để khoảnh khắc thêm ý nghĩa và để chuyến du lịch Cô Tô thật trọn vẹn.

nhung-dieu-hay-ho-chi-co-o-hong-van-co-to

Hoang sơ và bình yên với biển xanh,cát trắng của bãi  biển Hồng Vàn

Bãi Hồng Vàn, thôn Hồng Hải cách thị trấn Cô Tô 7 km. Từ cầu cảng, bạn có thể thuê xe ôm tới bãi Hồng Vàn với giá 50.000 đồng. Đặt chân tới bãi biển xinh đẹp này, bạn sẽ chỉ muốn lao tới mà hòa mình vào những cơn sóng và đẫm mình trong dòng nước mát lạnh.

nhung-dieu-hay-ho-chi-co-o-hong-van-co-to

Thỏa sức vui chơi tại biển Hồng Vàn

Một số những kinh nghiệm du lịch Cô Tô chính là trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, giải trí ở Hồng Vàn. Tại bãi biển có khu dịch vụ, phục vụ các bữa ăn chính với giá từ 150.000 đồng một người trở lên. Từ đây, bạn có thể thuê xe máy 200.000 đồng một ngày (đã bao gồm xăng) để đi thăm các điểm du lịch khác như hải đăng, bãi Vàn Chảy, bãi đá Cầu Mỵ…Với giá vé 250.000 đồng/người/lượt bao gồm xe điện đưa đón từ trung tâm thị trấn tới Cô Tô Park, du khách sẽ được trải nghiệm tất cả các trò chơi trên nước thú vị vô cùng.

nhung-dieu-hay-cho-chi-co-o-hong-van-co-to

Cô Tô Park, công viên nước bơm hơi trên bãi biển lớn nhất Việt Nam

Buổi tối, bạn có thể đặt tiệc hải sản trên bãi biển với giá từ 350.000 đồng một người.Thưởng thức hương vị bữa tiệc  BBQ quyện cùng gió biển mát rượi, chuyến du lịch đảo Cô Tô chưa bao giờ lãng mạn hơn thế.

nhung-dieu-hay-ho-chi-co-o-hong-van-co-to

Du lịch Cô Tô không thể quên trải nghiệm một bữa tiệc BBQ trên bãi biển Hồng Vàn

Nhiều trải nghiệm lí thú khác như lặn biển ngắm san hô, ngủ lếu trại bên bờ biển cũng sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký những dịch vụ này theo các tour du lịch Cô Tô để tiết kiệm chi phí.

nhung-dieu-hay-ho-chi-co-o-hong-van-co-to

Những lếu ngủ ngay sát bờ biển

Thỏa sức vẫy vùng trong tự do, thảnh thơi trong bầu không khí yên bình, sảng khoái hết cỡ với các trò chơi đầy thách thức. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến  thúc giục những ai còn bận rộn, lo toan mà quên mất bồi dưỡng cho tâm hồn. Hãy vi vu một chuyến du lịch Cô Tô ngay và luôn nào.

CÁC TIN KHÁC