Bà Nà Hill đường lên tiên cảnh

Du lịch Đà Nẵng mà chưa đến Bà Nà thì chưa gọi là đến Đà Nẵng. Bà Nà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km thuộc huyện Hòa Vang, ở đây trong vòng một ngày có đủ cả bốn mùa sang mùa xuân, trưa mùa hè, chiều mùa thu, tối mùa đông. Bà Nà có rất nhiều khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đồng thời có thêm các khu du lịch tâm linh khiến du khách có thể lựa chọn được được đa dạng các địa điểm vui chơi giải trí.

 

Khu vui chơi giải trí

Khi đi tour du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà du khách sẽ được ngồi trên cáp treo dài nhất thế giới ngắm phong cảnh Bà Nà từ trên cao với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Fantasy Part là khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất châu Á, với nhiều khu vui chơi giải trí như rạp chiếu film, trò chơi cảm giác mạnh, đặc biệt là khu trưng bày tượng sáp du khách có thể chụp ảnh cùng những thần tượng của mình bằng sáp ngay tại đó... Ngoài ra Bà Nà còn có thêm các khu vui chơi khác như máng trượt vòng xoay kép, hệ thống tàu hỏa leo núi…

Cáp treo Bà Nà

Cáp treo Bà Nà

Khu du lịch tâm linh

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của tôi lên Bà Nà du khách nên đi thăm quan các khu du lịch tâm linh. Ở đây có chùa Linh Ứng, đền Lĩnh Chúa Linh Tử, lầu Chuông, tháp Linh Phong… Du khách có thể cầu bình an cho gia đình cùng với đó có thể tham quan các tác phẩm nghệ thuật như tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cao 27 mét ở chùa Linh Ứng, tháp Linh Phong Tự có 9 tầng mỗi tầng có 4 quả chuông đồng ở 4 góc thể hiện sự linh thiêng của một công trình tâm linh…

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng

Các công trình kiến trúc khác

Ở Bà Nà còn có nhiều công trình kiến trúc kiểu pháp như hầm rượu, nhà hàng, khu làng Pháp… Những công trình mang kiến trúc cổ xưa theo phong cách của Châu Âu sẽ khiến du khách cảm giác mình đang ở một nước hoàn toàn khác chứ không phải đang ở Việt Nam. Ở đây du khách cũng có thể vào vườn hoa Le Jardin D’Amour để chụp ảnh cùng rất nhiều các loài hoa độc và lạ của xứ lạnh tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi được ngắm nhìn các bông hoa đa dạng đa sắc đa màu.

Hầm rượu cổ

Hầm rượu cổ

Với những địa điểm được nêu ra ở bài viết này đủ để thấy Bà Nà hấp dẫn thế nào mà  khi đi tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ du khách không thể bỏ qua.

CÁC TIN KHÁC