Lạc lối trên con đường Tình Yêu lãng mạn trong chuyến du lịch Cô Tô

Có hai điều tuyệt với nhất khi đến với du lịch Cô  Tô, một là chạm vào dòng nước biển mát lạnh, trong veo, hai chính là lạc vào khung cảnh thơ  mộng, hài hòa, như đắm chìm trong những thước phim Hàn Quốc trên cung đường Tình Yêu nổi tiếng xứ Cô Tô.

ve-dep-cua-con-duong-tinh-yeu-xu-co-to

Bất ngờ trước khung cảnh tuyệt đẹp của con đường Tình Yêu

Đó là một con đường nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 100m, dài hơn 2 km men theo bờ biển. Một bức tranh với đủ sắc, đủ vị và âm thanh làm bất  cứ du khách du lịch đảo Cô Tô nào cũng phải say đi trong ngỡ ngàng, rung động.

ve-dep-cua-con-duong-tinh-yeu-xu-co-to

Thiên đường xứ Cô Tô đầy mê hoặc với ánh nắng rực rỡ và gió biển mát rượi

Nét quyến rũ chết người của Cô Tô hiện hữu ở ngay vẻ đẹp nhẹ nhàng mà lôi cuốn của dãy phi lao ôm trọn hai bên đường còn đang mê mải với gió biển, hay tiếng sóng vội vã xô bờ hòa lẫn trong tiếng gió rì rào.

ve-dep-cua-con-duong-tinh-yeu-xu-co-to

Truyền thuyết về con đường Tình Yêu cũng là một câu chuyện tình đầy lãng mạn

Một câu chuyện giản dị vậy thôi nhưng cũng đủ quyến luyến du khách đến với du lịch Cô Tô.

 

Người dân nơi đây kể rằng, ngày xưa trên con đường đất bùn lầy ven bãi tắm Cô Tô, một cô gái xinh tươi đi mà chẳng nói với nhau điều gì mà chỉ có những ánh mắt nhìn nhau đầy e thẹn. Rồi tới cuối con đường chàng trai mạnh dạn hỏi cô gái:

– Em tên gì?

– Dạ em tên Xanh ạ!

– Ôi!!! Là những gì người ta nghe thấy chàng trai thốt lên. Anh tên Cô Tô em ạ.  Anh là người Cô Tô.

 

Sau đó một thời gian ngắn, tại hòn đảo nhỏ này có cặp đôi Cô Tô Xanh ra đời và cũng kể từ đó con đường đất ngày nào được đặt tên là con đường Tình Yêu.

ve-dep-cua-con-duong-tinh-yeu-xu-co-to

Những giây phút bên nhau đầy lãng mạn trên cung đườnd thơ mộng

Chọn một chiều còn vương chút nắng, tản bộ hay đạp xe chầm chậm trên cung đường lãng mạn ấy chính là một trong những kinh nghiệm du lịch Cô Tô mà bạn đừng lỡ bỏ quên. Những khung hình ngược nắng, thiên nhiên hữu tình sẽ là cơ hội  để bạn sở hữu một bộ ảnh lung linh khiến bạn bè ghen tị.

ve-dep-cua-con-duong-tinh-yeu-xu-co-to

Những bức ảnh đẹp như mơ trên con đường Tình Yêu chỉ có khi du lịch Cô Tô

Nắm tay người ấy dao bước dưới tiếng gió, bên sóng biển, cùng nhau đi qua con đường Tình Yêu để kiếm tìm tình yêu của chính mình. Còn gì tuyêt hơn khi sóng đôi trải nghiệm tour du lịch Cô Tô để tận hưởng những khoảnh khắc chỉ đến một lần trong đời.

 

 

CÁC TIN KHÁC