Phát hiện điểm du lịch Quan Lạn, đến là chỉ muốn sống ảo

Một thiên đường sắc xanh của biển, ánh trắng của cát và tràn đầy vị gió khơi không khỏi thôi thúc hàng nghìn lượt du khách tìm đến Quan Lạn, một hòn đảo xinh đẹp ở Quảng Ninh. Để tận hưởng hết nét đẹp hoang sơ nơi đây và có thể mang về một bộ ảnh như mơ  thì bạn hãy ghi nhớ những điều cần thiết khi du lịch Quan Lạn sau đây.

du-lich-co-to

Đảo Quan Lạn với nét đẹp hoang sơ

Thời điểm thích hợp nhất để tới đảo Quan Lạn

Bạn có thể dành thời gian cho tour du lịch Cô Tô- Quan Lạn vào mùa hè hoặc mùa thu. Ngoại trừ tháng 7 vì thường có bão, từ  tháng 4 đến tháng 10 là khoảng thời gian phù hợp nhất để bạn thỏa sức tham quan,  tắm biển trong khí trời mát mẻ và dễ chịu.

Du lịch Quan Lạn bằng phương tiện gì

Có rất nhiều phương tiện đến đảo Quan Lạn như xe khách hoặc tàu cao tốc. Còn khi đã tới đảo, xe tuk tuk được nhiều du khách ưa chuộng với vẻ đáng yêu và thuận tiện, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hứng thú.

Địa điểm ăn chơi

Nếu bạn còn đang băn khoăn làm thế nào để có một tour du lịch Quan Lạn trọn vẹn thì hãy ghi nhớ 3 bãi tắm hấp dẫn không thể bỏ lỡ của Quan Lạn: Bãi biển Quan Lạn, Minh Châu, Sơn Hào.

du-lich-co-to

Biển Minh Châu hoang sơ với rừng gần biển

Là hòn đảo nổi tiếng ở Quan Lạn, đảo Ngọc Vừng như thiên đường nổi bồng bềnh trên mặt nước, đặc biệt khiến các bạn trẻ mê chụp ảnh đứng ngồi không yên, chỉ muốn du lịch đảo Cô Tô ngay để khám phá Quan Lạn.

du-lich-co-to

Vẻ đẹp mê hoặc của đảo Ngọc Vừng

Có gì ngon ở Quan Lạn

Đặc sản nổi tiếng nhất chính là các món hải sản: sá sung, ngao, tu hài, bề bài…Đừng quên trải nghiệm những hương vị đặc trưng thơm nồng vị biển này nhé.

du-lich-co-to

Hải Sâm, hải sản nổi tiếng ở Quan Lạn

Với  nét hoang sơ khó kiếm tìm, chẳng có gì lạ khi Quan Lạn trở thành cái tên nổi bật trong thời gian gần đây, các tour du lịch Quan Lạn giá rẻ cũng được ưa chuộng nhiều hơn. Du khách đến đây để tìm đến một miền đất với nhiều thắng cảnh đẹp trữ tình, để lặng lẽ cảm nhận hương vị biển cả, và thỏa sức đam mê chụp ảnh, khám phá, trải nghiệm.

 

CÁC TIN KHÁC