Du lịch Cô Tô, cơ hội chiêm ngưỡng kì thú đá và nước ở Bãi đá Cầu Mỵ

Vốn được mệnh danh là thiên đường của tình yêu và tuổi trẻ, bãi đá Cầu Mỵ trở thành điểm đến được ưa thích khi du lịch Cô Tô. Bạn có tò mò rằng cảm giác sẽ như thế nào khi bạn đứng trên những lớp đá rêu phong, phóng tầm mắt ra xa và lặng người ngắm nhìn biển cả vô tận phía trước.

bai-da-cau-my-co-to

Bãi đá Cầu Mỵ được mệnh danh là thung lũng tình yêu

Bãi đá Cầu Mỵ nằm ngay ở phía Nam của đảo Cô Tô Lớn, toàn bộ khu vực có hình giống đuôi chuột, hướng ra phía biển. Cầu Mỵ Cô Tô đã trở thành cái tên thân thuộc với tất cả những ai “thích  đi trốn” đến với du lịch đảo Cô Tô.

bai-da-cau-my-co-to

Nhìn từ xa, Cầu Mỵ như chiếc đuôi chuột hướng về phía biển

Nơi đây đã được Hải Châu Cô Tô đánh giá là điểm có cảnh quan kì vĩ nhất quần đảo với hệ thống đá trầm tích được kiến tạo qua hàng vạn năm. Các lớp đá xếp tầng với nhiều hình thù và màu sắc khiến thiên nhiên Cô Tô như bừng sáng một bức tranh sống động với đủ màu, đủ vị, đủ sắc.

Những phiến đá xếp tầng tạo nên nét đẹp kì vĩ thu hút lượng lớn du khách

Đối với những tâm hồn ưa khám phá, một chuyến du lịch Cô Tô sẽ chẳng thể “đã” nếu chưa đặt chân tới các mỏm đá sắc nét nhô ra biển. Từ đây, bạn có thể thu vào tầm mắt toàn bộ khung trời rộng lớn với những cơn gió đậm nồng vị biển, những cơn sóng bạc đầu như  muốn xé toạc những mỏm rắn rỏi.

bai-da-cau-my-co-to

Cảnh đẹp, người đẹp, những bức hình đẹp khiến Cầu Mỵ không kém phần lãng mạn

Chọn một sớm bình minh khi mặt trời còn chần chừ sau dòng biển lặng sóng hay những hoàng hôn với ánh nắng đã nhuốm màu biển cả, để gió cuốn bay làn tóc,  để dòng nước mát lạnh ướt đẫm đôi chân chính là kinh nghiệm du lịch Cô Tô đáng nhớ để có những bức hình chất, độc khiến bạn bè phải ghen tỵ.

bai-da-cau-my-co-to

Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở bãi đá Cầu Mỵ

Cầu Mỵ quả là một tuyệt tác hoàn hảo của thiên nhiên, sẽ thật đáng tiếc nếu chưa thể chiêm ngưỡng nét hoang sơ mà bình yên nơi đây. Một tour du lịch Cô Tô để tâm hồn vi vu, để trái tim tận hưởng cái đẹp sẽ là những phút giây tuyệt vời nhất.

CÁC TIN KHÁC