0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

KINH NGHIỆM NHẬP CẢNH JEJU KHI MIỄN VISA HÀN QUỐC

KINH NGHIỆM NHẬP CẢNH JEJU KHI MIỄN VISA HÀN QUỐC

Jeju chính là hòn đảo núi lửa của đất nước Hàn Quốc. Hòn đảo này có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, người dân sinh sống tại đảo vô cùng thân thiện, hiếu khách. Không chỉ xinh đẹp trong những cảm nhận của du khách, Jeju còn xuất hiện nhiều trong những bộ phim Hàn Quốc, khiến bao người ao ước được đặt chân tới mảnh đất kì diệu này. Như bạn đã biết, người Việt được miễn visa Jeju Hàn Quốc khi đến thăm hay nhập cảnh Jeju, nhưng muốn nhập cảnh để vào được đảo Jeju thì chúng ta cần thận trọng.

Để nhập cảnh Jeju một cách an toàn nhất, các bạn hãy trang bị cho mình lịch sử du lịch nhiều một chút. Hãy thể hiện bạn đã du lịch nhiều nước trên thế giới, trong đó hãy kể đến vài nước yêu cầu visa như Trung Quốc, hoặc các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Úc,  … nếu hộ chiếu của bạn để trắng thì khả năng bạn bị trả về là rất cao.

Một lưu ý quan trọng là bạn phải nói được tiếng Anh. Thế nhưng khi sang bên Hàn Quốc thì tiếng Anh chỉ được dùng lúc nhập cảnh, còn vào Jeju rồi thì tiếng Anh cũng không còn phổ biến nữa. Khi vào đó, hãy download ứng dụng từ điển Prasebook Anh – Hàn về điện thoại, bạn sẽ có thể giao tiếp được chút ít. Dù được miễn visa du lịch Jeju Hàn Quốc nhưng hãy lưu ý một điều là nếu background của bạn đẹp, vì bạn đã đi nhiều nước nhưng bạn lại đi cùng với một người background yếu hơn thì có nguy cơ bạn cũng bị mời vào phòng reinspection, và cũng có thể bị trả về cả 2. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên khai đi một mình

Trong trường hợp bị từ chối nhập cảnh, bạn sẽ bị trả về nước. Về tới Việt Nam mới được trả lại passpost. Ngoài ra, nếu như có vé máy bay thì họ sẽ đổi ngày cho bạn về sớm, còn không bạn sẽ phải đợi theo đúng lịch trình đã book lúc đầu, đồng thời sẽ bị tạm giữ ở trong phòng cùng với rất nhiều người khác.

Được miễn visa Jeju Hàn Quốc đã khiến nhiều người rất có hứng thú, ai cũng mong muốn tận mắt chứng kiến và sinh sống tại hòn đảo xinh đẹp này. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều điều không thuận lợi xảy ra trong quá trình xuất ngoại. Và trong thời gian gần đây, chính phủ Hàn Quốc cũng kiểm soát chặt chẽ hơn để tránh tình trạng người lao động Việt Nam bỏ trốn ở lại Hàn Quốc. Vì vậy, để chắc chắn thì cách tốt nhất là các bạn nên xin visa Hàn Quốc để được thăm quan cả đất nước đáng sống này, không riêng gì hòn đảo Jeju bởi như vậy cũng rất tốn kém tiền vé máy bay.

Nguồn: thu thập

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi