0933481455    wintravel.sgn@gmail.com
362/6B Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh

VISA HÀN QUỐC

VISA HÀN QUỐC

LOẠI: DU LỊCH / THƯƠNG MẠI

HIỆU LỰC: 3 THÁNG 1 LẦN

***********************************

GIỚI THIỆU 

Đại Hàn Dân Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía Nam của bán đảo Triều Tiên. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trung tâm đô thị lớn thứ tư thế giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thành phố toàn cầu quan trọng. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100.032 km2. Với dân số 50 triệu người, Hàn Quốc là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba (sau Bangladesh và Đài Loan) trong số các quốc gia có diện tích đáng kể. Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội, nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ khác theo yêu cầu.

 

CÁC LOẠI CHÍNH SÁCH VISA CỦA HÁN QUỐC

+ MIỄN VISA 180 NGÀY LƯU TRÚ:  Công dân Canada

+ MIỄN VISA 90 NGÀY LƯU TRÚ: Liên minh châu Âu. Công dân Eu (trừ Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha), Antigua và Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, El Salvador, Grenada, Guatemala, Haiti, Hồng Kông, Iceland, Israel, Jamaica, Nhật Bản, Kuwait, Liberia, Liechtenstein, Ma Cao, Malaysia, México, Morocco, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Peru, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Serbia, Singapore, Suriname, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ, Uruguay, Venezuela

+ MIỄN VISA 60 NGÀY LƯU TRÚ: Lesotho, Bồ Đào Nha, Nga 

+ MIỄN VISA 30 NGÀY LƯU TRÚ: Albania, Andorra, Argentina, Bahrain, Bosnia và Herzegovina, Brunei, Síp, Ai Cập, Fiji, Guyana, Honduras, Kazakhstan, Kiribati, Quần đảo Marshall, Mauritius, Micronesia, Monaco, Montenegro, Nauru, New Caledonia, Oman, Palau, Paraguay, Qatar, Samoa, San Marino, Ả Rập Saudi, Seychelles, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Swaziland, Tonga, Tunisia,  Tuvalu, Vatican City

 

*LƯU Ý: 

1/ Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc, phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

2/ Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Quãng Nam trở vào Nam, để được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM, cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:

  • Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 thuộc trong khu vực từ Quãng Nam trở vào các tỉnh phía Nam
  • Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh

3/Tất cả hồ sơ là bản sao y tại UBND xã phường & được dịch công chứng sang tiếng Anh.

4/ Hồ sơ được xét trong 8 – 10 ngày làm việc

5/ Visa được cấp có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú từ 14 – 30 ngày

***********************************************

 

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN DU LỊCH TỰ TÚC

 

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Bảng lương 3 tháng –> bản gốc + Đơn nghỉ phép –> bản gốc

 

*Hồ sơ cho người không đi làm:

  • Nếu là hưu trí: sổ/  thẻ hưu trí –> sao y bản chính + sổ BHXH –> sao y bản chính
  • Nếu là HSSV: thẻ HSSV –> sao y bản chính + giấy xác nhận của trường –> bản gốc
  • Nếu là nội trợ: giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất –> sao y bản chính
  • Cavet xe ô tô –> sao y bản chính

**************************************

 

HỒ SƠ XIN VISA DIỆN CÔNG TÁC / THƯƠNG MẠI

 

* Hồ sơ nhân thân:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình 3,5 x 4,5 phông trắng
  • CMND / CCCD –> sao y bản chính
  • Sổ hộ khẩu –> sao y bản chính
  • Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có) –> sao y bản chính

 

*Hồ sơ công việc

  • Nếu là chủ DN: Giấy DKKD –> sao y bản chính + Giấy nộp tiền vào NSNN 3 tháng –> bản gốc
  • Nếu là nhân viên: HDLD –> sao y bản chính + Giấy xác nhận nhân viên –> bản gốc + QĐ công tác –> bản gốc

 

*Hồ sơ tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100tr (cá nhân) –> bản gốc
  • Mặt sổ tiết kiệm –> sao y bản chính
  • Sao kê thẻ ATM hoặc Master Card / Credit Card 3 tháng gần nhất (nếu có) –> bản gốc

 

*Phía Công ty Hàn Quốc

  • Thư mời: gửi trực tiếp về VN –> bản gốc
  • Giấy bảo lãnh: gửi trực tiếp về VN –> bản gốc
  • ĐKKD –> email
  • Giấy nộp thuế: gửi trực tiếp về VN –> bản gốc
  • Giấy xác nhận con dấu (kinh doanh cá nhân): gửi trực tiếp về VN –> bản gốc
  • HD mua bán 2 bên –> email
  • Lịch trình chi tiết –> gửi trực tiếp về VN –> bản gốc

Gửi Bình Luận

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi